Thị trường bất động sản Nha Trang tiềm năng như thế nào trong năm 2023?

Thị trường bất động sản Nha Trang cực kỳ tiềm năng với các dự án như KVG MOZZDISO. Đầu tư bất động sản nha trang luôn mang lại lợi nhuận cực lớn trong tương lai.

Thị trường bất động sản Nha Trang, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội,… trong thời gian trở lại đây đang dần trở nên nhộn nhịp, có sự chuyển mình mạnh mẽ để khôi phục lại mặt du lịch và phát triển kinh tế sau 2 năm hứng chịu ảnh hưởng không hề nhẹ bởi dịch bệnh Covid-19.

Thị trường bất động sản du lịch chính là nơi mà các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào, trong đó Nha Trang là một sự lựa chọn không tồi. Hãy cùng tìm hiểu xem thị trường bất động sản Nha Trang có những tiềm năng và ưu điểm gì để thúc đẩy nền kinh tế nhé!

Thị trường bất động sản Nha Trang tiềm năng như thế nào?

Về vấn đề vị trí, Nha Trang có 2 vị trí đắc địa: một mặt đất liền, một mặt giáp biển kèm theo nhiều hòn đảo xinh đẹp. Vì thị trường bất động sản Nha Trang có vị trí thuận lợi cho về giao thông thủy, bộ, hàng không nên nó còn có vị trí trọng điểm không kém gì với Đà Nẵng.

Thị trường bất động sản Nha Trang có tiềm năng cực lớn trong tương lai
Thị trường bất động sản Nha Trang có tiềm năng cực lớn trong tương lai

Về mặt khí hậu, Nha Trang so với các tỉnh khác thì lại có khí hậu dễ chịu hơn nhiều, vì thế nên rất thuận lợi cho việc khai thác du lịch suốt quanh năm. Nếu lựa chọn để đầu tư du lịch nghỉ dưỡng ở thị trường bất động sản Nha Trang thì không còn gì bằng. Khi mà phần lớn thời gian hoạt động về du lịch hầu như là quanh năm. 

Về phương thức di chuyển thì khỏi phải nói, quá ư là đa dạng về mặt đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Vì thế mà lượng khách quốc tế đến với thị trường bất động sản Nha Trang ngày một nhiều. 

Đây cũng là một điều khá dễ hiểu bởi thị trường bất động sản Nha Trang có sức hút mạnh mẽ với khách du lịch trong nước và quốc tế nhờ những giá trị có sẵn về phương diện tự nhiên, kèm theo sự đột phá về diện mạo, cơ sở hạ tầng nhờ vào sự đầu tư chỉnh chu và chính sách rõ ràng của UBND tỉnh.

Dự án tiềm năng: Dự án KVG MOZZADISO nha trang

Những ưu điểm vàng thúc đẩy phát triển thi trường bất động sản Nha Trang

Cơ sở hạ tầng tại thị trường bất động sản Nha Trang được thúc đẩy

Mục tiêu hướng đến của tỉnh Khánh Hòa nói chung và Nha Trang nói riêng chính là trở thành thành phố trực thuộc trung ương với việc phát triển kinh tế và hạ tầng xã hội. Sự đồng bộ về hạ tầng giao thông sẽ là bàn đạp mạnh mẽ cho lượng cầu lớn về nơi cư trú tại thị trường bất động sản Nha Trang cũng như trở thành trung tâm kết nối với các vùng miền trong cả nước và quốc tế.

Cơ sở hạ tầng tại thị trường bất động sản Nha Trang được thúc đẩy
Cơ sở hạ tầng tại thị trường bất động sản Nha Trang được thúc đẩy

Thị trường bất động sản Nha Trang nhờ có sự thúc đẩy của hạ tầng giao thông mà giao thông đường bộ gồm tuyến cao tốc các đoạn như: Vân Phong – Nha Trang; Nha Trang – Cam Lâm; Cam Lâm – Vĩnh Hảo, tuyến cao tốc Khánh Hòa – Buôn Mê Thuột; Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được đầu tư mở rộng; Cảng biển Khánh Hòa được định hướng sẽ trở thành cảng biển loại 1.

Dự án tiềm năng: Ct1 Riverside Luxury Nha Trang

Thị trường bất động sản Nha Trang có thế mạnh về du lịch và nghỉ dưỡng

Ngành du lịch đang được phục hồi mạnh mẽ vì vậy mà sự phát triển về mặt nghỉ ngơi cho khách cũng như người dân ngày một tăng. Các nhà nghỉ, khách sạn, homestay,… tuy nhiều nhưng vấn đề về mặt chất lượng, độ cao cấp cũng là mặt bị hạn chế tại thị trường bất động sản Nha Trang. 

Thị trường bất động sản Nha Trang có thế mạnh về du lịch và nghỉ dưỡng
Thị trường bất động sản Nha Trang có thế mạnh về du lịch và nghỉ dưỡng

Theo số liệu thống kê cho thấy:

  • Khách sạn, Resort 5 sao tại Nha Trang có khoảng 27 cơ sở 
  • Khách sạn 4 sao có 23 cơ sở  
  • Phần lớn tập trung vào khách sạn 1-3 sao và nhiều cơ sở lưu trú không được đánh giá cao về mặt chất lượng

Tuy nhiên, hiện tại thị trường bất động sản Nha Trang đã có nhiều dự án góp mặt như dự án Villas & Condotel đẳng cấp quốc tế Riviera, dự án khu đô thị Mipeco,… đã góp phần thúc đẩy nền du lịch cũng như kinh tế của tỉnh Khánh Hòa ngày một tăng cao.

Các dự án tại thị trường bất động sản Nha Trang đang được triển khai đều được các chủ đầu tư xây dựng với những thiết kế thông minh. Mọi tiện ích nhằm phục vụ cho nhu cầu sống của người dân cũng như là khách du lịch đều được xây dựng đầy đủ trong dự án. Đây cũng chính là thời điểm vàng nếu bạn muốn đầu tư sinh lời hay đơn giản chỉ để nghỉ dưỡng tại thị trường bất động sản Nha Trang, hứa hẹn sẽ mang lại một cơ hội lớn về tiền lời.

Các dự án bất động sản nha trang cực kỳ tiềm năng
Các dự án tại thị trường bất động sản Nha Trang đang được triển khai đều được các chủ đầu tư xây dựng với những thiết kế thông minh

Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản Nha Trang đang có cơ hội về mặt tốc độ tăng trưởng lẫn phát triển nhờ định hướng từ Trung Ương cùng với những tiềm năng vốn có mà thành phố này mang lại. Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin về thị trường bất động sản Nha Trang ở trên, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn! 

Fanpage: Dự án KVG Mozzadiso Nha Trang gói 6 Khu đô thị Mỹ Gia

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Minh Tân LD