BẤT ĐỘNG SẢN ĐAK ĐOA TĂNG NHIỆT, HÚT VỐN ĐẦU TƯ TRƯỚC ĐỊNH HƯỚNG TIẾN LÊN ĐÔ THỊ LOẠI IV

Nổi lên như một điểm nóng trên thị trường nhờ quy tụ nhiều tiềm năng phát triển, sở hữu nhiều dư địa tăng giá, thị trường Đak Đoa được định vị là điểm đến lý tưởng thu hút vốn đầu tư của đông đảo ông lớn bất động sản. Giá trị bất động sản trên đà gia tăng nhờ định hướng phát triển kinh tế- xã hội

Không thể phủ nhận, định hướng đưa Thị trấn Đak Đoa lên đô thị loại IV đã phần nào thúc đẩy thị trường Đak Đoa trở nên sôi động hơn trong quý 2/2021.Từ một vùng đất nghèo, bất động sản Đak Đoa đã và đang lọt vào top từ khóa có xu hướng tìm kiếm nổi bật trong mấy tháng vừa qua.

Thị trấn Đak Đoa từng bước được đầu tư phát triển, thay đổi diện mạo mới

Minh chứng rõ ràng nhất về sức hấp dẫn ngày càng gia tăng của Đak Đoa chính là những con số ấn tượng thể hiện bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế, xã hội. Theo đó, tốc độ tăng giá trị sản xuất bình quân giai đoạn 2015-2020 đạt 11,5%/năm. Tổng giá trị sản xuất (theo giá so sánh năm 2010) đạt 8.100 tỷ đồng. Tỷ trọng ngành nông-lâm-thủy sản đạt 40,3%; công nghiệp-xây dựng đạt 24,4% (tăng 1,95% so với năm 2015); thương mại-dịch vụ đạt 35,3% (tăng 7,94% so với năm 2015). Thu nhập bình quân đầu người đến năm 2020 đạt 43,4 triệu đồng, tăng gấp 1,45 lần so với năm 2015. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội 10.072 tỷ đồng, tăng 1,6 lần so với năm 2015. Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt gần 62,32 tỷ đồng, tăng 172,3% so với năm 2015.

Với sự thay da đổi thịt, từng bước đẩy mạnh phát triển nền kinh tế, huyện Đak Đoa được đánh giá mang tới nhiều triển vọng tích cực cho thị trường bất động sản tại đây. Đặc biệt, Đak Đoa còn sở hữu dư địa phát triển rất lớn, là cơ hội gia tăng giá trị đầu tư bất động sản và là điểm đến lý tưởng đón nhận đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Cùng với cú hích từ phát triển kinh tế, mục tiêu xây dựng thị trấn Đak Đoa cơ bản đạt các tiêu chí và đủ điều kiện công nhận là đô thị loại IV, thị trấn Đak Đoa đã và đang tập trung mọi nguồn lực để phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, giao thông, thương mại. Đây cũng chính là đòn bẩy kích thích sự phát triển bền vững cho bất động sản, đồng thời cũng là lý do Đak Đoa  nhanh chóng chiếm được vị trí cao trên bảng xếp hạng thị trường bất động sản tiềm năng trong năm 2021.

Tiềm năng tăng giá bất động sản

Dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID 19, tuy nhiên thị trường bất động sản Đak đoa vẫn ghi nhận tín hiệu lạc quan. Trong đó, giá nhà đất và đất nền đang có xu hướng tăng nhẹ trước sự đổ bộ của một số ông lớn bất động sản.

Lý giải tiềm năng tăng giá, có thể thấy sự phát triển của kinh tế, xã hội đã và đang thúc đẩy nhu cầu cũng như chất lượng sống của cư dân, đòi hỏi một không gian sống, diện mạo mới với tiện ích dịch vụ cao cấp hơn. 

Trước tình hình diễn biến dịch phức tạp của dịch Covid 19, lãi suất ngân hàng giảm, giá vàng lên xuống thất thường đã phần nào thúc đẩy nhà đầu tư chuyển tiền sang bất động sản. Cùng với đó, việc thúc đẩy thu hút vốn đầu tư, các chủ trương, quy hoạch, các dự án phát triển hạ tầng, khu công nghiệp trong tương lai, dù là chính thức hay dự kiến cũng là tín hiệu khả quan đem đến kỳ vọng lớn cho nhà đầu tư.

TNR Stars Đak Đoa tiên phong đón sóng đầu tư

Là một trong những công ty bất động sản nắm vững xu hướng phát triển, luôn đi đầu để đáp ứng nhu cầu của thị trường, TNR Holdings Vietnam chú trọng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời, có nhiều giải pháp giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm và mang lại những giá trị bền vững. Việc ra mắt Khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Đak Đoa hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua của bộ phận gia chủ thành đạt tại Gia Lai.

Phối cảnh khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Đak Đoa

Dự án TNR Stars Đak Đoa được quy hoạch đồng bộ trên tổng diện tích 18ha với 174 nhà phố thương mại, 89 nhà liền kề, 116 lô đất nền biệt thự, Cùng với mục tiêu tạo lập các dãy phố thương mại đa dạng ngành hàng, khu đô thị TNR Stars Đak Đoa còn kết hợp với vị trí trung tâm hành chính mới của huyện, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích dịch vụ như trường học các cấp, khu văn phòng hành chính, công viên đa năng, quảng trường,…tạo nên quần thể đô thị thương mại sầm uất.

Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, khách hàng đặt hàng mua đất phân lô tại Dự án TNR Stars Đak Đoa sẽ được Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam( MBS) hỗ trợ cho vay với hạn mức lên đến 70% giá chuyển nhượng lô đất, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đồng thời, khách hàng đặt hàng và ký Hợp đồng nguyên tắc sẽ nhận được ưu đãi quà tặng trị giá 5% giá trị quyền sử dụng đất.

Đón đầu sóng đầu tư, có thể thấy TNR Stars Đak Đoa là “miếng mồi ngon” nằm trong tầm ngắm của những ông lớn trong cuộc đua bất động sản, trở thành khu vực hút khách đầu tư tiềm năng trong giai đoạn hiện nay.

https://www.baokontum.com.vn/thong-tin-quang-cao/bat-dong-san-dak-doa-tang-nhiet-hut-von-dau-tu-truoc-dinh-huong-tien-len-do-thi-loai-iv-19603.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Minh Tân LD