Tiềm năng phát triển bất động sản Đak Đoa

Mục tiêu xây dựng thị trấn Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) cơ bản đạt các tiêu chí và đủ điều kiện công nhận là đô thị loại IV, thị trấn Đak Đoa đã và đang tập trung mọi nguồn lực phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, giao thông, thương mại, dịch vụ, tạo tiền đề vững chắc gia tăng sức hút cho thị trường bất động sản trong tương lai.

Từ vùng đất nghèo đến tiềm năng phát triển vượt trội

Năm 2007, Đak Đoa vẫn là một huyện khó khăn của tỉnh Gia Lai, với 57% là người dân tộc thiểu số. Hệ thống điện, đường, trường, trạm cũng như chất lượng cuộc sống của người dân luôn duy trì ở mức trung bình. Tuy nhiên, bằng chính sách xóa đói giảm nghèo, nỗ lực của các cấp chính quyền, đến nay Đak Đoa đã dần “thay da đổi thịt” với những thành tựu nổi bật. Đời sống của nhân dân ngày càng được nâng lên; cơ sở hạ tầng dần một khang trang hơn, nhất là hệ thống giao thông trên địa bàn đã được đầu tư đồng bộ để phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội. 

Sở hữu vị trí thuận tiện trong việc giao lưu, phát triển kinh tế cùng nguồn tài nguyên sẵn có, thị trấn Đak Đoa cũng không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng và phát triển toàn diện tất cả ngành nghề. Việc đẩy mạnh thu hút tiềm lực để phát triển cơ sở hạ tầng, khai thác hệ sinh thái sẵn có cùng với văn hóa bản địa để phát triển du lịch địa phương, Đak Đoa được kỳ vọng sẽ là đô thị vệ tinh đóng vai trò quan trọng trong kết nối giao thương với các khu vực Tây Nguyên. 

Mặt khác, để phát triển kinh tế thương mại trên nền tảng sẵn có, huyện Đak Đoa đang triển khai nhiều hoạt động như xây dựng các siêu thị, kêu gọi đầu tư xây dựng chợ đầu mối nông sản, nâng cấp mạng lưới chợ tại trung tâm huyện, xã, thị trấn. Tất cả những nỗ lực cho thấy Đak Đoa đang phấn đấu trở thành trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội, là điểm kết nối du lịch giữa TP. Pleiku với các huyện, đảm bảo đáp ứng các điều kiện tốt về không gian, chất lượng sống cũng như tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai.

Giải mã động lực thúc đẩy tiềm năng phát triển bất động sản tại Đak Đoa

Nằm cách trung tâm TP. Pleiku khoảng 20km, Đak Đoa là một trong những địa phương hội tụ đầy đủ tiềm năng để phát triển du lịch, thương mại với yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Thời gian qua, các cấp chính quyền tại Đak Đoa không ngừng kêu gọi đầu tư nỗ lực đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho địa phương, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân với những trải nghiệm cuộc sống hiện đại.

Huyện chú trọng phát triển đa dạng loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân, đồng thời trở thành địa điểm để đón tiếp khách du lịch. Song song đó, chính quyền nơi đây cũng khuyến khích phát triển thương mại tư nhân gắn với phát triển du lịch bằng cách mở rộng dịch vụ nhà hàng, mua sắm, vui chơi, giải trí.

Nổi tiếng với những rừng thông xanh thẳm mang vẻ đẹp độc đáo, trong 3 năm qua, Đak Đoa đã thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan và tận hưởng thiên nhiên trong lành. Tiềm năng du lịch sinh thái của địa phương đã và đang được khai thác hiệu quả, đồng thời thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sức hút từ sự phát triển đồng bộ về mọi mặt, trong thời gian tới Đak Đoa chắc chắn sẽ là “mảnh đất màu mỡ”  dễ dàng lọt vào mắt xanh của các ông lớn bất động sản góp phần thay đổi diện mạo cho vùng đất nhiều tiềm năng này.

TNR Stars Đak Đoa đón sóng thị trường bất động sản Gia Lai

Đón đầu làn sóng đầu tư tại thị trường bất động sản Gia Lai, mục tiêu xây dựng mô hình bất động sản thương mại kết hợp nét đẹp văn hóa truyền thống, TNR Holdings Vietnam tiên phong mang đến khu đô thị thương mại kiểu mẫu TNR Stars Đak Đoa.

Bên cạnh vị trí đắt giá ngay trung tâm khu hành chính mới huyện Đak Đoa, TNR Stars Đak Đoa tạo dấu ấn mạnh mẽ với hệ thống sản phẩm thương mại đắt giá, kỳ vọng sẽ tạo lập một khu phố thương mại sầm uất, đa dạng ngành hàng. Cùng với tiện ích sẵn có của khu vực bao gồm trường học các cấp, khu văn phòng hành chính, bệnh viện đa khoa, công viên,… TNR Stars Đak Đoa sẽ tạo nên một quần thể khu đô thị thương mại sầm uất, là điểm đến không thể bỏ qua của bộ phận gia chủ thành đạt tại Gia Lai.

Sở hữu vị trí đắt giá, quy hoạch trong khu vực còn nhiều dư địa tăng giá cùng tiềm năng phát triển vượt trội, dự án TNR Stars Đak Đoa thực sự là điểm đến lý tưởng với tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua tại thời điểm hiện tại.

https://baodaklak.vn/channel/12424/202107/tiem-nang-phat-trien-bat-dong-san-dak-doa-5742860/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Minh Tân LD