Nhà phố thương mại làm nóng thị trường bất động sản phố núi

Vị trí chiến lược, di chuyển thuận tiện, đảm bảo hai mục đích vừa ở vừa khai thác thương mại..là những ưu thế nổi bật khiến phân khúc nhà phố thương mại ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt ở những nơi xu hướng đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ. 

Với lợi thế hạ tầng đồng bộ, phân khúc nhà phố thương mại đảm bảo được cả nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi.Chính những ưu điểm này đã tạo nên vị thế ngôi vương về đầu tư cho sản phẩm nhà phố thương mại trên thị trường bất động sản.

Ưu thế của phân khúc nhà phố thương mại

Các khu nhà phố thương mại luôn nằm ở những vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường lớn hay trục lưu thông chính của các khu dân cư, khu đô thị. Đây là một trong những lợi thế giúp nhà thương mại mặt tiền phố luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao.

Các dãy nhà phố thương mại luôn nằm ở những vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường lớn hay trục lưu thông chính của các khu dân cư, khu đô thị.

Với khả năng thương mại hóa vượt trội, nhà phố thương mại tích hợp mặt tiền là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán. Đặc biệt, khi dân số tại các khu dân cư, khu đô thị ngày càng tăng lên sẽ kéo theo nhu cầu giao thương, phục vụ sinh hoạt hằng ngày tăng cao, kích thích thương mại phát triển. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của nhà phố thương mại so với các sản phẩm nhà ở khác.

Ngoài ra, số sản phẩm nhà phố thương mại thường chỉ chiếm 2-5% số thương phẩm trong mỗi dự án, chính vì số lượng có hạn nên sản phẩm nhà phố thương mại thường không đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường.Bên cạnh đó, với các khu vực đang trong quá trình đô thị hóa, nhà phố thương mại sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, cơ sở hạ tầng giao thông, thương mại, dịch vụ…từ đó tạo hấp lực mạnh mẽ với các nhà đầu tư.

TNR Stars Đak Đoa – Điểm nhấn vàng trung tâm hành chính mới huyện Đak Đoa

Những năm gần đây, huyện Đak Đoa (Gia Lai) triển khai nhiều hoạt động như xây dựng các siêu thị, chợ đầu mối nông sản, nâng cấp mạng lưới chợ tại trung tâm huyện, xã, thị trấn. Đak Đoa đang phấn đấu trở thành trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội, là điểm kết nối du lịch giữa TP. Pleiku với các huyện, đảm bảo đáp ứng các điều kiện tốt về không gian, chất lượng sống cũng như tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai.

Trong đó, thị trấn Đak Đoa là nơi thu hút với các dự án bất động sản tầm cỡ, một trong số các dự án phải kể đến là TNR Stars Đak Đoa vớitổng diện tích 18ha, tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới của huyện. Dự án được quy hoạch bài bản với 379 sản phẩm đất nền, trong đó có 174 nhà phố thương mại, ngoài ra còn có 89 sản phẩm nhà phố liên kế  và 116 đất nền biệt thự.

Định vị là một khu đô thị thương mại kiểu mẫu, TNR Stars Đak Đoa được quy hoạch với các dãy phố shophouse tập trung phong phú, đa dạng về ngành hàng. Nơi đây chắc chắn sẽ kiến tạo một khu đô thị sầm uất làm, từ đó giúp đổi thay cuộc sống cho người dân.

https://cand.com.vn/dia-oc/Nha-pho-thuong-mai-lam-nong-thi-truong-bat-dong-san-pho-nui-i620341/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Minh Tân LD