TNR Holdings Vietnam và dấu ấn tiên phong kiến tạo thời đại mới

TNR Holdings Vietnam là đơn vị đầu tư, phát triển và quản lý uy tín trên thị trường bất động sản. Những bước đi ngoạn mục trong thời gian vừa qua đã giúp thương hiệu này nhanh chóng ghi dấu trên bản đồ bất động sản Việt Nam. Vậy điều gì đã làm nên những thành công đó.

Dấu ấn tiên phong trong từng sản phẩm với hệ thống pháp lý rõ ràng

Lý giải về những thành công của TNR Holdings Vietnam (một thành viên của tâp đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển), giới chuyên gia bất động sản nhận định việc “đánh” đúng phân khúc và trúng tâm lý thị trường là nhân tố dẫn đến thành công của TNR Holdings Vietnam. Trong đó, TNR Goldmark City và TNR The GoldView là 2 dự án tiên phong thành công của TNR Holdings Vietnam  tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã cung ứng cho thị trường hơn 10.000 căn hộ. Ngoài ra, còn có các khu đô thị vệ tinh TNR Stars trải dài trên khắp cả nước với triết lý về một nơi an cư đẳng cấp, tiện nghi phục vụ tất cả các thế hệ trong gia đình cho người dân địa phương nhưng vẫn không tách rời khỏi những nét văn hóa truyền thống vốn có của họ, điều đó đã được đón nhận vượt cả sự mong đợi.

TNR Holdings Vietnam luôn lựa chọn những dự án vị trí trung tâm hoặc thuận tiện di chuyển, kết nối bằng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh, chú trọng dành quỹ đất cho không gian sống cùng hạ tầng tiện ích. Ngoài ra, vấn đề về tiến độ xây dưng, pháp lý hoàn thiện luôn là vấn đề TNR Holdings Vietnam đặt lên hàng đầu. Đơn cử dự án TNR Stars Thoại Sơn, tọa lạc trung tâm hành chính huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang đã được hoàn thiện 100% và chính thức bàn giao sổ đỏ chào đón những cư dân tinh hoa vào sinh sống.

Hình ảnh đại diện TNR Holdings Vietnam bàn giao sổ đỏ cho cư dân.

Đánh giá và nhận thấy Đak Đoa là một huyện đầy tiềm năng khi được tỉnh Gia Lai ưu tiên đầu tư phát triển lên đô thị loại IV và trở thành đô thị vệ tinh của TP. Pleiku, chắc chắn sẽ là một điển sáng trên thị trường bất động sản Gia Lai và khu vực.

Bên cạnh vị trí đắt giá, sức hút của TNR Stars Đak Đoa còn đến từ bán kính “vàng” trong khu vực vệ tinh của lõi trung tâm đô thị Pleiku, kế thừa đầy đủ các công trình tiện ích quy tụ ngay gần đó, bao gồm chợ trung tâm, siêu thị, trường học, các cơ quan hành chính-kinh tế. Nhờ khả năng kết nối linh hoạt này, cư dân chỉ mất vài phút di chuyển là tới: Bệnh viện Đa khoa huyện Đak Đoa, UBND huyện Đak Đoa, Tòa án nhân dân Huyện Đak Đoa, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THCS Võ Thị Sáu, Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký, Bến xe Đak Đoa, Bưu điện huyện Đak Đoa, Công an huyện Đak Đoa, Chợ Đak Đoa, Công viên Đồi thông, Công viên Diên Hồng, chùa Minh Thành, Sân vận động Pleiku, đồi thông, khu phức hợp sân golf, du lịch sinh thái hồ Ia Băng… hay tới Cảng hàng không Pleiku chỉ trong vòng 10-15 phút.

TNR Stars Đak Đoa chính là dự án tiên phong của TNR Holdings Vietnam tại thị trường bất động sản Gia Lai và chắc chắn sẽ là một phát súng thành công đặt chân khai mở trên thị trường bất động sản Tây Nguyên.

https://baogialai.com.vn/channel/1725/202107/tnr-holdings-vietnam-va-dau-an-tien-phong-kien-tao-thoi-dai-moi-5743827/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Minh Tân LD