Đầu tư bất động sản Nha Trang và những điều cần phải biết

Đầu tư bất động sản Nha Trang khá hot bởi vì nơi đây là một trong những thành phố du lịch biển đang thu hút được rất nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam. T.p Nha Trang đang được đầu tư đồng bộ vừa phát triển kinh tế và vừa phát triển cơ sở hạ tầng.

Chính vì thế bất động sản tại đây đã không ngừng tăng. Các bạn hãy cùng Alo đại ốc tây nguyên đi tìm hiểu tại sao lại thu các doanh nghiệp đầu tư bất động sản Nha Trang đến như thế.

Đầu tư bất động sản Nha Trang và 1 số lợi thế nổi bật

Thành phố Nha Trang sở hữu vịnh Ngọc Biển Đông

Tp. Nha Trang luôn thu hút các nhà đầu tư bất động sản Nha Trang  vì nơi đây sở hữu Vịnh Nha Trang – đây là một trong những Vịnh đẹp nhất thế giới luôn thu hút lượng khách hàng du lịch trong nước và ngoài nước.

Vịnh Nha Trang có đầy đủ hệ sinh thái như núi, sông, đồng ruộng, biển,…Bạn đặt chân đến nơi đây thì bạn mới cảm nhận trọn vẹn được kỳ quan nơi đây.

các lợi thế cho nhà đầu tư bất động sản

Bất cứ du khách nào đặt chân đến Nha Trang cũng phải ngỡ ngàng với vẻ đẹp kỳ diệu mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Và Vịnh Nha Trang còn có cái tên nghe rất hay đó là hòn ngọc biển đông, bởi vì sự kết hợp hoàn hảo của quan cảnh thiên nhiên khiên say đắm lòng người.

Dự án tiềm năng: Dự án Mozzadiso gói 6 Mỹ Gia

Các chính sách hấp dẫn

Tp. Nha Trang thu hút được nhiều nhà đầu tư bất động sản Nha Trang bởi ngoài những vẻ đẹp của mẹ thiên nhiên ban tặng thì tỉnh Khánh Hòa còn liên tục đưa ra các chính sách hấp dẫn nhằm thu hút các nhà đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và đầu tư bất động sản Nha Trang.

Có thể lấy quyết định cho phép đầu tư dự án khu đô thị mới của UBND tỉnh Khánh hòa là một ví dụ. Khi mới thực hiện triển khai, các phòng ban tại địa phương đã hỗ trợ các thủ tục pháp lý tốt nhất để rút ngắn khoảng thời gian.

Song đó, ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cũng đốc thúc hoàn thiện các dự án trọng điểm như: đường cao tốc BMT – Nha Trang,… Để đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân, giúp kết nối với các thành phố Tây Nguyên thuận tiện hơn.

Đầu tư bất động sản Nha Trang có nhiều ưu thế

Đây là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản Nha Trang, vì có rất nhiều sông suối, đồi núi nên có thể sở hữu nhiều mảnh đất  phong thủy ‘lưng tựa núi, mặt nghênh thủy’ là điều rất dễ gặp. Quanh thành phố có rất nhiều con sông lớn như sông cái, sông quán trường,…

Trong đó con sông Cái là dòng sông lớn nhất mang lại vẻ đẹp lung linh huyền diệu cho cả thành phố. Tỉnh Khánh Hòa đã triển khai khởi công các dự án đô thị ven sông Cái, mở rộng thành phố ra phía tây và phía bắc, còn giúp nâng tầm diện mạo thành phố du lịch. 

Nha trang thu hút nhà đầu tư bất động sản vì chiến lược phục hồi sau Covid

Tập trung vào thị trường trong nước và thị trường quốc tế

Đây là tin vui cho các đầu tư bất động sản Nha Trang, vì tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát triệt để, đời sống người dân đã quay trở lại như bình thường, ban lãnh đạo tiếp tục phát huy những kinh nghiệm triển khai kích cầu du lịch với phương châm ‘người việt đi du lịch Việt Nam – Nha Trang biển gọi’.

Tập trung vào những người nước ngoài đã và đang lao động, chuyên gia, cán bộ ngoại giao tại Việt Nam. Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã gây được ấn tượng tốt và thu hút sự quan tâm của nhóm lao động người nước ngoài, các chuyên gia, cán bộ ngoại giao sau chủ trương tổ chức cách ly tại cơ sở kinh doanh lưu trú.

Nha trang đang thu hút nhà đầu tư vì tập trung vào thị trường quốc tế

Hình ảnh thành phố du lịch biển Nha Trang – Khánh Hòa đã được quảng bá mạnh mẽ và khá phổ biến trên một số quốc gia, đây là yếu tố là trọng điểm để đẩy mạnh thu hút các nhà đầu tư bất động sản Nha Trang.

Nhiệm vụ của ngành du lịch Khánh Hòa quý IV/2022 là đưa xây dựng các giải pháp tạo sự thay đổi, đột phá về hiệu quả trong quảng bá, marketing về các chương trình về du lịch để phù hợp với thực trạng thay đổi về thói quen về nhu cầu và cách thức du lịch hậu covid.

Sản phẩm du lịch đa dạng hóa

Sau khi khách du lịch tắm biển xong có thể di chuyển xe về phía tây cách trung tâm thành phố chỉ 10km, có thể lần lượt tham quan cây dầu đôi, thăm nhà thờ Hà Dừa, đền thờ Trần Quý Cáp,…

Song đó, khu vực này còn có làng thủ công sản xuất bánh tráng, tổ chức các lễ hội truyền thống như: lễ hội chùa suối đổ, khung cảnh làng quê, cảnh đẹp tự nhiên như: núi Đại An, Suối Tiên,… Đây là một trong những nguồn tài nguyên thu hút các nhà đầu tư bất động sản Nha Trang phát triển văn hóa du lịch thành phố Nha Trang.

Trên đây là những ưu thế có thể lý giải cho câu hỏi tại sao Tp. Nha Trang luôn thu hút nhà đầu tư bất động sản Nha Trang. Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

Fanapage dự án: Dự án KVG Mozzadiso Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Minh Tân LD